top of page

Profile

Join date: Nov 18, 2022

About

6 bí kíp mua hàng online an toàn và chất lượng

Mua hàng online là việc diễn ra hàng ngày với hàng triệu người bởi tính tiện lợi của chúng, nhưng không phải ai cũng biết những bí quyết. Hãy cùng 2momart tìm hiểu.

Những bất cập xảy ra khi mua hàng tại siêu thị

Khi mua hàng tại siêu thị đôi khi bạn sẽ gặp những bất cập gây phiền phức như siêu thị quá đông khách dẫn đến tình trạng không mua được hàng hóa như mong muốn, không thể so sánh giá, xếp hàng quá lâu khi chờ đến lượt mình thanh toán hay nhiều khi xảy ra lỗi không thể thanh toán bằng thẻ được nhưng bạn lại không mang tiền mặt bên mình...


Nhất là xảy ra vào những ngày cuối tuần, khi mà hầu hết mọi người đều tranh thủ thời gian đi mua sắm vật dụng cần thiết cho căn nhà của chính mình. Những rắc rối đó sẽ khiến bạn gặp phiền phức như không mua được hàng, không mua được đúng sản phẩm mình dự định….

6 bí kíp giúp bạn mua hàng online an toàn và chất lượng được đảm bảo nhất

Không nên quá tin vào hình ảnh minh họa: Hãy luôn nhớ rằng hình ảnh được bày biện sẵn cho bạn là hình ảnh được nhà bán hàng muốn cho bạn nhìn thấy, nên đừng tin tuyệt đối vào hình ảnh đó đặc biệt là với các sản phẩm quần áo.

Không nên mua voucher ăn uống nếu như bạn không biết quán đó: Bạn có thể sẽ thất vọng bởi chất lượng thức ăn cũng như không gian quán nếu như quán đó không nổi tiếng như các quán bạn từng nếm thử.

Không ham hàng rẻ: Người xưa có câu “ tiền nào của đó” rất đúng, trừ những trường hợp bị lừa ra thì sản phẩm bạn mua luôn có chất lượng đi đôi với giá tiền.

So sánh giá ở các nơi bán khác nhau trước khi quyết định mua hàng để có được giá tốt và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Xem review sản phẩm từ những trang uy tín.

Bạn chỉ nên mua hàng ở những website uy tín được nhiều người tin tưởng chọn lựa và được nhà bán hàng cam kết chất lượng.

Tìm hiểu và đọc nhận xét của những khách hàng đã mua ở cửa hàng trước đó để bạn xem review xem chất lượng sản phẩm có tốt không đến từ khách hàng thật.

Mua hàng online tuy rất tiện dụng nhưng cũng có thể xảy ra rủi ro như chất lượng sản phẩm không biết được có tốt hay không, chính vì vậy bạn nên áp dụng những bí kíp để mua hàng có giá tốt và chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo hơn trở thành người mua hàng thông minh. Bạn có thể mua sắm online - 2momart.vn không lo gặp phải những phiền phức.

6 bí kíp mua hàng online an toàn và chất lượng

6 bí kíp mua hàng online an toàn và chất lượng

More actions
bottom of page